อยากสอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้แม่ตลอดน้องมาได้1เดือนแล้วค่ะ แม่อยากสอบถามแม่ๆว่าเวลาน้องนอนหลับ.สักพักน้องจะบิดตัวพร้อมเสียงครืดๆคราดๆด้วยบิดทีดังทีค่ะ.บางทีก้อดังบางทีก้อไม่ดัง.แต่น้องทานนมได้ปกติน่ะ.มีเเต่เวลานอนนี้เเหละค่ะคือเสียงดังมากเกิดจากอะไรค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดังแบบไหนคะ กระดูกลั่นหรอ ถ้าใช่ไปหาหมอนะคะ