ตอนนี้ชอบกินน้ำผักผลไม้ปั่นมาก❤️ (ร่วมกิจกรรมชิงรางวัล)

ตอนนี้แม่กำลังอินน้ำผักผสมผลไม้ปั่นคะ กินตอนท้องว่างเกือบทุกวันเลย วันไหนที่รู้สึกว่ากินผักน้อยก็จะปั่นกินแบบนี้ ใส่น้ำมะพร้าวหรือน้ำเปล่าในการปั่นก็ได้นะคะ ❤️🌽🥦🥝 #TAPContestTH #LilMaryContest

ตอนนี้ชอบกินน้ำผักผลไม้ปั่นมาก❤️ (ร่วมกิจกรรมชิงรางวัล)
2 ตอบกลับ

น่ากินมากค่ะแม่ 🍹