ควรให้ลูกเริ่มเข้า โรงเรียนตั้งแต่กี่ขวบดีค่ะ

ตอนนี้แม่กลุ้มใจมากเลยค่ะไม่รู้ว่าจะให้น้องเข้าโรงเรียนตอนกี่ขวบดี บางคนบอก 2 ขวบ บางคนบอก 4??

21 ตอบกลับ

3ขวบค่ะ พอดีมีเวลาเลี้ยง ย่าช่วยเลี้ยงด้วยค่ะ

ความเห็นส่วนตัว แม่ว่า 3ขวบ กำลังดี

ลูกกะว่าให้เข้าตอน2ขวบ3เดือน

บ้านนี้ให้เข้าตอน2ครึ่งค่ะ

เมื่อรุ้สึกว่าลูกเราพร้อม

บ้านนี้ให้เข้า3ขวบค่ะ

บ้านนี้สองขวบครึ่งคะ

2ขวบก็เข้าได้คะ

ของเรา 2.5 ขวบค่ะ

2 ขวบ ครึ่งค่ะ