มีแม่บ้านไหนที่เป็นโควิด19 ตอนท้อง แล้วคลอดมาแล้วเป็นยังไงบ้างค่ะ

ตอนนี้แม่ 30+5w ติดเชื้อโควิดและกำลังรักษาตัวอยู่ใน รพ แม่มีอาการเชื้อลงปอดต้องกินยาต้านเชื้อ หมอแจ้งว่าจะมีผลกระทบกับน้องในท้อง จะไม่กินก็ไม่ได้มีแม่ๆคนไหนผ่านเหตุการณ์นี้ไปแล้วบ้าง น้องคลอดมาปกติมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจนะคะ