เท้าบวมตอนนี้แม่33w3d มีอาการเท้าบวม บวมจนตึง แต่ไม่ปวด ทำยังไงดีค่ะ

ตอนนี้แม่33w3d มีอาการเท้าบวม บวมจนตึง แต่ไม่ปวด ทำยังไงดีค่ะ หรือน้องใกล้คลอด คนแรกบวมอาทิตย์นี้อาทิตย์หน้าคลอด ท้องสองยังไม่ถึงกำหนดเลย ข้อความคิดเห็นที่ค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ #ท้อง2#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

เท้าบวมตอนนี้แม่33w3d มีอาการเท้าบวม บวมจนตึง แต่ไม่ปวด ทำยังไงดีค่ะ
14 ตอบกลับ

33 วีค เท้าบวมเหมือนกันเลยคะ หมอบอกว่าปกติของคนท้องคะ