เท้าบวมตอนนี้แม่33w3d มีอาการเท้าบวม บวมจนตึง แต่ไม่ปวด ทำยังไงดีค่ะ

ตอนนี้แม่33w3d มีอาการเท้าบวม บวมจนตึง แต่ไม่ปวด ทำยังไงดีค่ะ หรือน้องใกล้คลอด คนแรกบวมอาทิตย์นี้อาทิตย์หน้าคลอด ท้องสองยังไม่ถึงกำหนดเลย ข้อความคิดเห็นที่ค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ #ท้อง2#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

เท้าบวมตอนนี้แม่33w3d มีอาการเท้าบวม บวมจนตึง แต่ไม่ปวด ทำยังไงดีค่ะ
14 ตอบกลับ

บ้านนี้บวมตั้งแต่ 30w เพราะแม่เป็นเบาหวานตอนท้องค่ะ

บวมมาเดือนกว่าแล้วคะตอนนี้ 37+3 ยังไม่มีอาการอะไร

ไปหาหมอค่ะ บ้านนี้ครรภ์เป็นพิษ

อาบน้ำอุ่นค่ะ ลดบวม คลอดง่าย