ถามผู้รู้หน่อยจ้า

ตอนนี้แฟนหนูส่งประกันสังคมมาตรา33/39ได้5เดือน​ กำหนดคลอดหนูเดือนเมษา​ สามารถเบิกค่าคลอดได้มั้ยค่ะ​

1 ตอบกลับ

เพิ่งเริ่มส่งหรอค่ะ

4y ago

คือที่ทำงานแฟนหักเงินไปเกือบสองปีกว่าแต่พึ่งมารู้ว่าเขาไม่ได้ส่งให้ค่ะ​ ไปคุยกับเขา​ เขาจ่ายย้อนให้แค่สี่เดือนอ่ะค่ะ