คนท้องน้ำตาลเกิน

ตอนนี้แฟนผมท้องได้3เดือนแล้วครับ ตรวจน้ำตาล ผลออกมาน้ำตาลเกินควรทำอย่างไรครับ ขอบคุณครับ

30 ตอบกลับ

คุมอาหารค่ะ ลดอาหารหวาน ขนม น้ำชงๆ

ดื่มน้ำอัญชันแทนน้ำเปล่าค่ะ ✌️✌️

ควบคุมอาหารที่มีน้ำตาลสูงค่ะ

งดทอด งดหวาน ดื่มน้ำต้มใบเตย

ควบคุมอาหารค่ะ ดื่มน้ำใบเตย

หมอจะควบคุมเรื่องอาหารค่ะ

งดของหวาน ควบคุมอาหารค่ะ

คุมอาหาร​ งดกินพวกขนม​คะ

ควบคุมอาหารจ้า งดรสหวาน

ควบคุมอาหาร งดของหวาน