เด็กดิ้นตอนกี่สัปดาห์

ตอนนี้แฟนท้องได้ 16 w แต่ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้น ไม่ทราบว่าคุณแม่เค้าจะรู้สึกน้องดิ้นตอนกี่สัปดาห์ครับ

2 ตอบกลับ

* 16วีคเหมือนกันค่ะ เท่าที่อ่านดูอายุเท่านี้น้องเพิ่งจะเริ่มตอดๆนะคะ อาจจะยังไม่รู้สึกมากค่ะ เริ่มรู้สึกจริงๆน่าจะ20วีคคร้าบ

20wksค่ะ