เพศลูก

ตอนนี้แฟนท้อง 5 เดือน หมอแจ้งว่าได้ ลูกสาว ___////____ ผมอยากสอบถามว่า เป็นไปได้ไหมว่า เมื่อคลอดแล้ว ลูกจะเป็น เพศชายครับ

1 ตอบกลับ

สามารถเป็นไปได้ค่ะ ถ้าคุณพ่อไม่มั่นใจ สัก 7 เดือนมาซาวด์เพิ่มที่คลีนิกอีกทีก็ได้ค่ะ บางทีน้องหนีบไว้ไม่ชัดเจน แต่ถ้าหมอซาวด์แล้ว น้องโชว์กลีบชัดเจนก็ไม่เปลี่ยนแล้วนะคะ