แพ้ท้องหนักมากทำไงดีค่ะ

ตอนนี้แพ้ท้องหนักมากเลยค่ะทำยังไงดี กินอะไรไปก็อาเจียนออกหมดเลย ดื้อยากินยาไปก็ไม่ได้ผลเลยค่ะ นอนไม่ค่อยหลับด้วย คลื่นไส้ทั้งวันเลย

1 ตอบกลับ

ลองกินน้ำอุ่นหรือน้ำขิงดูนะคะ ส่วนตัวช่วยได้ค่ะ แพ้ท้องหนักเหมือนกันค่ะ แต่พอเข้าเดือนที่3ก้อหายแพ้แล้วค่ะ