แพ้ท้อง

ตอนนี้แพ้ท้องหนักมาก กินอ่ะไรไม่ได้เลยค่ะน้ำหนักลดมา10โลแล้วตั้งแต่ตั้ง มีน้อง ต้องทำยังไงดีค่ะแถมตอนนี้เป็นไทรอยด์เป็นพิษอีก ปรึกษาแพทย์ก็บอกพยายามกิน แต่กินไม่ได้เลยค่ะ ออกหมดเลย ขอคำแนะนำให้ใช้หน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

ช่วงนี้พยายามดื่มนมหรือทานอะไรที่เราคิดว่าเรามานได้คะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะแพ้ท้องช่วงไตรมาสแรก น้ำหนักไม่ขึ้นแถมน้ำหนักลดอีกต่างหาก ไตรมาสที่ 2 ค่อยดีขึ้นเริ่มทานอะไรได้บ้างแล้ว