อยู่ในกลุ่มตั่งแต่เริ่มท้อง

ตอนนี้แตกแล้วจ้า 38+3 จ้า ผ่าคลอดพร้อมทำหมั้น

อยู่ในกลุ่มตั่งแต่เริ่มท้อง
30 ตอบกลับ

น้องน่ารักมากคะ..ผ่าคลออดแล้วทำหมัน เจ็บมากไหมคะ..พอดีเราก็จะผ่าคลอดแล้วก็จะทำหมันด้วยเรยคะ

เจ็บมากใหมค่ะทำหมัน.. รัฐรึเอกชน.. ราคาเท่าใหรค่ะพอดีบ้านนี้ไกล้ผ่าแล้วค่ะอยากทำหมันด้วย

เป็นยังไงบ้างค่ะแม่ เราก็จะผ่าคลอด+ทำหมัน ตอนนี้ได้ 31w4 d ตื่นเต้นจังค่ะ เจ็บมากไหมค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้จะผ่าคลอด + ทำหมันด้วย อีก 5 วันเอง เจ็บมากไหมคะแม่

เจ็บมากมั้ยค่ะคุณแม่ อยากผ่าแล้วทำหมันเหมือนกันค่ะ

ถ้ามีภาว่ะเสี่ยง.. 37วีคกว่าๆคุนหมอจะผ่าให้ป่ะค่ะ

ยินดีด้วยจ้า ผ่าพร้อมทำหมั้นเจ็บมากไหมคะ

4y ago

+1 แม่แอบกลัวอยากทำหมันเหมือนกันค่ะกลัวเจ็บแผลมาก

เสียค่าทำหมันรึเปล่าค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😊

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่