สอบถามแม่ๆ ที่คลอดแล้วค่ะ

ตอนนี้เหลือเวลาเดือนเดียวจะถึงกำหนดคลอดค่ะ (30 ก.ค.)​ 😣 ตอนแม่ๆ ปวดท้องคลอด ปวดกันยังไงคะ นี่กลัวปวดแล้วไม่รู้เรื่องว่าปวดแบบนี้คือน้องจะคลอดหรือเจ็บหลอกๆ ค่อนข้างกังวลจนนอนไม่ค่อยหลับ ลูกยังดิ้นไหมตอนจะคลอด ปวดมากจนเดินหรือขับรถไม่ไหวเลยไหมคะ ช่วงนี้เวลาลูกดิ้นน้อยหรือเจ็บท้องเสียดๆ ใจคอไม่ดีเลยค่ะ อยากทราบอาการหลายๆ แบบจากแม่ๆ มีประสบกันมาค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ 🙏🏻

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่จะคลอดจากกำหนดที่หมอให้ บวกลบกันได้ไม่เกิน 15 วันนะคะอาจจะปวดท้องเตือนค่ะเป็นอาการของคนใกล้คลอด

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ