แม่ๆแพ้ท้องมีวิธีอะไรช่วยได้บ้างมั้ยคะ

ตอนนี้เหม็นไปหมดแทบทุกอย่าง ในท้องมีลมเยอะมากทำให้ต้องเรอตลอดเวลา คลื่นไส้ อ้วกแตก ทานอะไรไม่ค่อยได้ ทำยังไงให้อาการเบาลงได้บ้างคะ แล้วอาการจะเป็นถึงกี่เดือนหรอคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้หายแพ้ตอน 16w ค่ะ