มีแม่ๆคนไหน อายุครรภ์ 32 w. มีเลือดแดงสดออกมามั้ยค่ะแต่ไม่มาก มีภาวะท้องแข็ง และมดลูกบีบรัด

ตอนนี้เลยต้องให้ยากระตุ้นปอดหัวใจน้อง 4เข็ม และยาคลายมดลูกบีบรัดตัว กันคลอดก่อนกำหนด

มีแม่ๆคนไหน อายุครรภ์ 32 w. มีเลือดแดงสดออกมามั้ยค่ะแต่ไม่มาก มีภาวะท้องแข็ง และมดลูกบีบรัด
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตอน33วีคค่ะตอนนี้38วีคยังไม่คลอดเลยค่ะสู้ๆนะคะแม่