40+3แล้วนะลูก

ตอนนี้เลยกำหนดคลอดมาแล้ว 40+3แล้วนะลูกเอ้ยยย เมื่อรัยจะออกมาน้อ ปากมดลูกเปิด1เซนตั้งแต่วันที่11 จนถึงวันนี้24มีนา ยังเงียบกริ้บบบ

40+3แล้วนะลูก
1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

สู้ค่ะแม่ สอบถามแม่นิดนึงนะคะ มีมูกออกสีเขียวๆนี่คืออาการอะรัยหรอคะ แม่พอจะรุ้มั้ย ต้องไปหาหมอมั้ยคะ