คลอดธรรมชาติเจ็บมากไหม

ตอนนี้เริ่มมีความกลัว จากที่เห็นคนโพสแระคนเล่ากัน เรยอยากรู้ว่ามันทรมานมากจริงๆหรอค่ะกับการเปนแม่คนครั้งแรก#ขอบคุณสำหรับึำตอบนะคะ

7 ตอบกลับ

ขอบคุน คุนแม่คนสวยทุกท่านที่เข้ามาตอบนะคะ#ต้องลองเจบเนอะ เพื่อลูก✌️✌️✌️