ท้อง 14 สัปดาห์ค่ะ

ตอนนี้เริ่มปวดฟันมากขึ้นมันเกี่ยวกับคุณแม่ทานนมแอนมัมวันละแก้วหรือเปล่าค่ะ ต้องทานนมเท่าไหร่ถึงจะพอดีต่อลูกค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกดึงแคลเซียมแม่ไปจ้า ทานแคลเซียมสม่ำเสมอนะคะ ส่วนเรื่องนม แนะนำให้ทานนมหลายๆชนิด สลับๆกันไปค่ะ นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ น้ำเต้าหู้ ฯลฯ ไม่ควรเน้นไปที่ชนิดใดชนิดนึงมากผิดปกตินะคะ เพื่อให้ลูกไม่เสี่ยงเกิดมาแพ้ชนิดใดชนิดนึงจ้า วันละไม่เกิน 2 แก้ว/กล่อง จ้า