23w3d ต้องกินนมทุกวันไหมคะ

ตอนนี้เราได้23w3dแล้วค่ะ อยากสอบถามแม่ๆบ้านอื่นว่ากินนมทุกวันไหมค่ะ บ้านนี้แล้วแต่อารมเลยค่ะ มันจะบางวันที่ไม่อยากกิน แบบนี้จะเป็นไรไหมค่ะ

13 ตอบกลับ

กินตั้งแต่ก่อนท้องทุกวันอยู่แล้วค่ะ

วันเว้นวันก็ได้จ้าแต่อย่าลืมกินยานะคะ

ดื่มนมทุกวันค่ะผสมกับน้ำมันมะพร้าว