แยกไม่ออกระหว่างตกขาว​ หรือ​ น้ำเดิน

ตอนนี้เราเป็นตกขาวใส่แคร์ฟรีแต่ไม่คัน​ แต่ทุกครั้งจัมีน้ำไหลออกมาด้วยเสมอ​ ประมาณตามรูปเลยหลังจาแกะแคร์ฟรีออก

แยกไม่ออกระหว่างตกขาว​ หรือ​ น้ำเดิน
36 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยช่วงนี้เป็นแทบจะทุกวันด้วยซ้ำมันจะมีตกขาวสีขุ่นนิดนึง เหมือนจะเยี่ยวเล็ดแต่ไม่ปวดเยี่ยว วันก่อนยังตกใจยุเหมือนกัน ตอนนี้34+5แล้วค้ะ