แยกไม่ออกระหว่างตกขาว​ หรือ​ น้ำเดิน

ตอนนี้เราเป็นตกขาวใส่แคร์ฟรีแต่ไม่คัน​ แต่ทุกครั้งจัมีน้ำไหลออกมาด้วยเสมอ​ ประมาณตามรูปเลยหลังจาแกะแคร์ฟรีออก

แยกไม่ออกระหว่างตกขาว​ หรือ​ น้ำเดิน
36 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ น้ำสีขาวขุ่นเหมือนตกขาว ไหลออกมาแบบนี้ทุกวันเลย แต่ก็อั้นไม่อยู่