ขอคำแนะนำค่ะ

ตอนนี้เราเครียดมากเลยค่ะ ไปหาคุณหมอมาวันนี้แล้วหมอบอกว่าต้องเห็นหัวใจ แต่ไม่เห็นหัวใจลูกเราเลย หมอบอกลูกเราไม่โตตามอายุครรภ์ 7w แนะนำให้ขูดออก แต่หมอแนะนำให้มาดูอีก 2 สัปดาห์ ถ้าไม่เจอหัวใจน้องคงไม่โตแล้ว เราทำใจไม่ได้ กว่าเขาจะมาเรารอนานมาก ตอนนี้เครียดทำอะไรไม่ถูกเลย ทุกคนค่ะ เราพอจะมีหวังไหมที่ไม่อยากเสียเขาไปจริงๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอคำแนะนำค่ะ
30 ตอบกลับ

คิดในแง่ดีขอให้ อีก 2 weeks คุณแม่โชคดีค่ะ สู้ๆนะคะ แต่ถ้าน้องไม่โตก็ต้องทำตามหมอแนะนำนะคะคุณแม่ เราผ่านมาแล้วค่ะ ทำใจยากแต่ก็ต้องผ่านไปให้ได้นะคะ