32สัปดาร์เดินทางไกลได้มั้ย

ตอนนี้เราอายุครรภ์ได้32สัปดาร์สิ้นเดือนนี้จะต้ องเดินทางจาก กทม.ไปคลอดที่ศรีสะเกษต้องเตรียมตัวยังไงบ่างค่ะกังวลมากเลยตอนนี้ขอคำแนะนำหน่อยกลัวเป็นอันตราย

2 ตอบกลับ

เวลานั่งรถนั่งเอนหลังค่ะ จะได้ไม่เมื่อย ต้องมีคนไปกับเราด้วยคนนึงจะได้ช่วยถือของ ยกของ ช่วยพยุงเราค่ะ เวลาขึ้นรถลงรถก็ระวังด้วย