สอบถามเรื่องคลอดลูกโรงพยาบาลศิริราช

ตอนนี้เราอายุครรภ์35วิคแล้วค่ะ ก่อนหน้านี้คือฝากครรภ์อยู่ที่ รพ.เกษมราษฎ(ประกันสังคม) พอแจ้งความประสงค์กับทาง รพ.ไปว่าต้องการไปคลอดที่ รพ.ศิริราช คุณหมอเลยเลิกนัดฝากครรภ์ และให้ไปฝากต่อกับ รพ.ที่ต้องการจะไปคลอด(ศิริราช) ทีนี้เราสงสัยว่าเราจะต้องไปติดต่อกับ รพ.ศิริราช ตอนไหนดีคะ ไปเลยหรือรอใกล้ๆกำหนดคลอดดี รบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์ช่วยแนะนำทีค่ะ

1 ตอบกลับ

เข้าไปติดต่อก่อนดีกว่าค่ะแม่