ความดันสูง

ตอนนี้เราอายุครรภ์22w ที่ผ่านมาไปหาคุณหมอ วัดความดัน130-135 มีอยู่ครึ่งนึงที่150 อยากถามเเม่ๆที่มีประสบการณ์ ทำยังไงไงความดันลดลงเป็นปกติคะ เพราะส่วนตัวอยากคลอดเอง ไม่อยากผ่าค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอคำปรึกษาจากคุณหมอเลยค่ะ บางทีก็ต้องใช้ยาร่วมด้วย

4y ago

คือที่เราฝากเป็นรพ.ในเครือรร.อ่ะอ่ะ ซึ่งเบิกประกันสังคมไม่ได้ เเละรพ.ประกันสังคมเราอยู่ไกล ค่าตรวจก็1500-2000เเล้วเลยเครียดไปใหญ่เลย😂