ความดันสูง

ตอนนี้เราอายุครรภ์22w ที่ผ่านมาไปหาคุณหมอ วัดความดัน130-135 มีอยู่ครึ่งนึงที่150 อยากถามเเม่ๆที่มีประสบการณ์ ทำยังไงความดันลดลงเป็นปกติคะ เพราะส่วนตัวอยากคลอดเอง ไม่อยากผ่าค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองปรับกับตัวเองนะคะ บางอย่างคนท้องกินเยอะไม่ดี

4y ago

ขอบคุณนะคะ😍