ตอนนี้กังวลมากค่ะท้องได้เดือนกว่าแล้วแต่ไม่กล้าบอกทางบ้าน

ตอนนี้เราอายุ20อีก3เดือนกว่าก็เรียนจบแล้วแต่ดันมาท้องทั้งที่ยังเรียนไม่จบแล้วก็ยังไม่ได้ขึ้นผีกับแฟนเลยทางแฟนก็ยังไม่ค่อยพร้อมเราก็ยังไม่ค่อยพร้อม ไม่กล้าที่จะบอกทางบ้านเพราะกลัวเขาจะรับไม่ได้กลัวเขาผิดหวังในตัวเรา แต่ที่ผ่านมาเราเรียนดีมาตลอดเป็นเด็กกิจกรรมมีใบเกียรติบัตรเยอะมากไม่ว่าจะไปแข่งทักษะต่างๆมากมาย สอบได้เลขตัวเดียวมาตลอด ไม่ค่อยรบกวนเงินพ่อแม่เพราะส่วนมากทำงานไปด้วยเรียนไปด้วยไม่อยากรบกวนทางบ้าน แต่เกิดท้องขึ้นมาจะทำยังไงดีคะ

51 ตอบกลับ

บอกเถอะจ๊ะ อาจจะโดนด่าโดนว่าอาจจะมีผิดหวังแต่ในเมื่อหนูท้องแล้วเนาะ เหลือแค่3เดือนก็จะจบแล้ว ตอนนั้นท้องยังไม่ออกมากหรอกนะ นิก็ท้องคนแรกตอน19ปี กำลังเรียนปี2เลยแต่ก็ผ่านมาได้แถมเรียนจบ4ปีด้วยนะ ทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับเรานะ สู้ๆๆๆจ๊ะ