ตอนนี้กังวลมากค่ะท้องได้เดือนกว่าแล้วแต่ไม่กล้าบอกทางบ้าน

ตอนนี้เราอายุ20อีก3เดือนกว่าก็เรียนจบแล้วแต่ดันมาท้องทั้งที่ยังเรียนไม่จบแล้วก็ยังไม่ได้ขึ้นผีกับแฟนเลยทางแฟนก็ยังไม่ค่อยพร้อมเราก็ยังไม่ค่อยพร้อม ไม่กล้าที่จะบอกทางบ้านเพราะกลัวเขาจะรับไม่ได้กลัวเขาผิดหวังในตัวเรา แต่ที่ผ่านมาเราเรียนดีมาตลอดเป็นเด็กกิจกรรมมีใบเกียรติบัตรเยอะมากไม่ว่าจะไปแข่งทักษะต่างๆมากมาย สอบได้เลขตัวเดียวมาตลอด ไม่ค่อยรบกวนเงินพ่อแม่เพราะส่วนมากทำงานไปด้วยเรียนไปด้วยไม่อยากรบกวนทางบ้าน แต่เกิดท้องขึ้นมาจะทำยังไงดีคะ

51 ตอบกลับ

บอกที่บ้านไปตามตรงเลยค่ะ ให้แฟนมาขอขมาพ่อแม่ทำให้ถูกต้อง ที่สำคัญ3เดือนท้องยังไม่ออกค่ะ ตรงนี้ไม่ต้องกังวล

แนะนำให้บอกที่บ้านเลย เข้าใจนะว่ากลัวว่าเขาอาจจะผิดหวัง. แต่ถ้าเราไม่บอกเขา. เขารู้เองเขาอาจจะผิดหวังกว่า

บอกคุณพ่อคุณแม่นะคะ พ่อแม่เราดีที่สุด ท่านจะเข้าใจเราคะ และเรียนให้จบ 3,4 เดือนท้องยังไม่ออกนะคะ สู้ๆๆนะคะ

3เดือนเรียนได้นะคะท้องไม่ออก บอกทางบ้านตอนแรกเค้าผิดหวังค่ะแต่พอหลานออกมาแล้ว คงจะเห่อสุดๆ

แม่ท้องกี่เดือนแล้วค้ะ ถ้ายังท้องอ่อน อีก 3 เดือนจะจบเรียนได้คะ ท้องยังไม่ออก

เรียนให้จบนะคะ แล้วบอกพ่อกับแม่ค่ะ ท่านจะได้หาทางออกให้ค่ะ สู้ๆๆนะคะ

บอกดีกว่าคะ จะได้ไม่เครียด ใกล้จะเรียนจบแล้ว เดี๋ยวสิ่งดีๆก็ตามมาคะ

บอกเถอะค่ะ อีกแค่3เดือน ท้องยังไม่ออกหรอกค่ะ ยังไงน้องก็มาแล้ว

บอกพ่อแม่นะคะ ท่านจะมีทางออกให้เราอยู่เสมอ อย่าเครียดค่ะ

บอกเถอะค่ะมีอะไรจะได้ช่วยกัน อย่างน้อยก็คือครอบครัว