ตอนนี้กังวลมากค่ะท้องได้เดือนกว่าแล้วแต่ไม่กล้าบอกทางบ้าน

ตอนนี้เราอายุ20อีก3เดือนกว่าก็เรียนจบแล้วแต่ดันมาท้องทั้งที่ยังเรียนไม่จบแล้วก็ยังไม่ได้ขึ้นผีกับแฟนเลยทางแฟนก็ยังไม่ค่อยพร้อมเราก็ยังไม่ค่อยพร้อม ไม่กล้าที่จะบอกทางบ้านเพราะกลัวเขาจะรับไม่ได้กลัวเขาผิดหวังในตัวเรา แต่ที่ผ่านมาเราเรียนดีมาตลอดเป็นเด็กกิจกรรมมีใบเกียรติบัตรเยอะมากไม่ว่าจะไปแข่งทักษะต่างๆมากมาย สอบได้เลขตัวเดียวมาตลอด ไม่ค่อยรบกวนเงินพ่อแม่เพราะส่วนมากทำงานไปด้วยเรียนไปด้วยไม่อยากรบกวนทางบ้าน แต่เกิดท้องขึ้นมาจะทำยังไงดีคะ

51 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ✌ ใกล้จะจบแล้ว3เดือนท้องยังไม่ใหญ่น๊าา

สู้ๆน่ะค่ะ บอกทางบ้านเลยค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ✌🏻❤️

จะช้าจะเร็วก็ต้องบอกค่ะ

ยังไงก็ควรจะรีบบอกนะคะ

บอกพ่อแม่ดีที่สุดค่ะ

บอกเถอะจ้ะ สุ้ๆน้ะ

บอกเถอะจร้า

บอกเลยจร้า

บอกเถอะจ้า