เหนื่อยใจมากกก

ตอนนี้เราอายุ19 มีลูก2คน คนเเรก2ขวบ คนที่สองกำลังตั้งครรภ์ได้12วีค. เเม่ๆว่าเร็วไปมั้ย ที่อายุเเค่นี้มีลูกตั้ง2คน ชาวบ้านพูดกันเยอะมาก ทำให้เรารู้สึกไม่ดี. ว่าเราไม่ป้องกัน ไม่กินยาคุม ต่างๆนาๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

คิดว่าถ้าเลี้ยงได้มี เงินซัพพอร์ต ก็ไม่ต้องคิดมากค่ะ