เราเคยแท้งเมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2563 อายุครรภ์ 12 วีค สาเหตุคือตัวอ่อนหยุดเจริญเติบโต และต้องขูดมดลูกเพราะมีชิ้นส่วนรกค้างอยู่ไม่ถึง5% แต่มาตรวจเจอว่าท้องอีกเมื่อ21 เมษายน 2563

ตอนนี้เรายังไม่ได้ฝากท้องจะรอไปฝากวันที่ 20 พฤษภาคม 2563 เพราะเรากลัวว่าถ้าไปก่อนแล้วอัลตราซาวด์ไม่เจอเราจะเครียด ตอนนี้เราทานโฟลิคที่หมอให้มาตอนหลังแท้งครั้งก่อน และelevit อยากรู้ว่ามีใครเคยแท้งแล้วท้องต่อเลยบ้าง ท้องต่อมาปกติสมบูรณ์แข็งแรงดีไหมคะ และมีการดูแลตัวเองอย่างไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ของแม่เคยแท้งท้องที่ผ่านมาเพราะท้องลม รอร่างกายหายดีประมาณ8-9เดือน แม่ถึงปล่อยมีคนปัจจุบัน เพราะกลัวร่างกายตัวเองไม่พร้อมกลัวน้องไม่แข็งแรง พอรู้ว่าท้องแม่ก็รีบไปฝากครรภ์ทันทีเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ น้องแข็งแรง สมบูรณ์ดี