ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้ จะครบ5 เดือนเต็มแล้ว 2-3อาทิตย์ที่ผ่านมา ก่อนหน้านี้ ลูกในท้องเริ่มมีการเคลื่อนไหว แต่ยังไม่ถึงกับถีบเตะนะค่ะ แต่เรารู้สึกได้เลยว่าลูกเคลื่อนไหว แต่ตั้งแต่เมื่อวานมา แทบไม่ค่อยรู้สึกอะไรเลย เปิดเพลงกระตุ้น เขย่าท้องเรียกลูกก็เงียบ กินของหวานก็ยังนิ่ง ปกติเวลากินน้องจะเคลื่อนไหวเกือบตลอด จนมาถึงตอนนี้ ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ทำยังไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ

4mo ago

20week กับอีก 3 วันค่ะ