สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้ 9 week 6 วัน แต่รู้สึกเหมือนลูกดิ้น ปกติไมค่ะ หรือเราคิดไปเองค่ะ รบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์ช่วยตอบทีค่ะ บางครั้งกังวลว่าลูกจะเป็นอะไรหรือป่าว หรือดิ้นปกติค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่ใช่ค่ะ คิดไปเองหรือเกิดจากอย่างอื่น เด็ก9วีค ตัวแค่เม็ดถั่วค่ะ ยากที่จะจับสัญญาณได้ค่ะ

10mo ago

แม่หิวรึป่าวคะ

ส่วนมาก9wน้องยังเล็กค่ะเราจะไม่รู้สึกถึงการที่เขาดิ้นค่ะ

10mo ago

รอบนี้ขอให้น้องเกาะคุณแม่แน่นๆนะคะ🩷🩷

ท้องแรกเริ่มรู้สึกประมาณ 20 week ท้องสองประมาณ 16 week นะคะ

10mo ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ บ้านนี้รู้สึกเหมือนตี๊ดๆ แอบกังวลกลัวลูกจะเป็นอะไรค่ะแม่ เพราะเคยแทงมาแล้วค่ะ