คัดสินใจเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวดีไหมคะ

ตอนนี้เราท้องได้ 8 สัปดาห์ แม่ๆบ้านไหนมีน้อยใจคุณพ่อบ้างไหมคะ แลเขาไม่ค่อยสนใจเราเท่าที่ควร ไม่ค่อยรู้ใจเราเลย ดีแต่ทำให้เราคิดมากแล้วก็เครียด ไหนจะเรื่องงานละยังต้องมาเครียดเรื่องคุณพ่ออีก เจอแบบนี้ควรทำไงดีคะ เขาอายุแค่20เอง เขายังติดเพื่อนติดไปเรื่องส่วนตัวของเขามากกว่าที่จะมีความรับผิดชอบเรากับลูก เขารับรู้แค่เขามีลูกแค่นั้น เราควรทำไงดีคะ เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเลยดีไหม

1 ตอบกลับ

เอาเท่าที่เราทนไหวค่ะ ความไม่พอบางทีก็เกิดจากฮอโมนของเราเองที่แปรปรวน ถ้าไม่ถึงขั้นทำร้ายร่างกายและจิตใจจนเราแย่ มันยังพอมีทางออกนะ

5y ago

เขาเด็กหว่าเรา และเขาติดเพื่อนติดเที่ยว เวลานี้มันควรเก็บเงินรึป่าวคะ ไม่อยากคิดเลยว่าตอนคลอดมันต้องใช้เงินเท่าไหร่