เราท้องได้7สัปดาห์เเต่น้ำหนักน้อย

ตอนนี้เราท้องได้ 7สัปดาห์เเล้วค่ะ รู้สึกเพลียง่าย ทำอะไรนิดหน่อยก็เหนื่อยเเล้ว หน้ามืด ไม่อยากทานข้าว เเค่เห็นข้าว ก็อยากจะอ้วกเเล้วค่ะ หมอให้เราทานวันละ5 มื้อ เพราะเราน้ำหนักน้อย เราก็พยายามทาน เเต่ไม่ใช่ข้าว เพราะเวลาจะกินข้าวเราเเทบจะอ้วกทุกมื้อ เราจึงหาอะไรกินเเทน เเต่มันก็ไม่อยู่ท้อง เเป๊บๆก็หิว ทุกวันนี้เราเเทบจะไม่เเตะข้าวเลยค่ะ พอมาวันนี้ เรารู้สึกว่าตัวเราเหลืองๆซีดๆ เเต่เราก็ไม่คิดอะไรคิดว่ามันหนาว พอตอนเย็นไปบ้านเเม่ พ่อเเม่เราก็ทักว่าทำไมเราตัวซีดตัวเหลืองจัง เราเก็บเอามาคิดค่ะ เป็นเพราะเราไม่กินข้าวรึเปล่าคะ

2 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอด่วนค่ะ เสี่ยงภาวะเลือดจาง อันตรายค่ะ