แม่ๆท่านไหนมีวิธีแก้แพ้ท้องมากๆมาแนะนำบ้างคะ

ตอนนี้เราท้องได้ 7 สัปดาห์ เราท้องลูกคนที่ 2 แล้วเราก็แพ้ท้องหนักมากเหมือนเดิมไม่สามารถให้คนในบ้านทำกับข้าว หุงข้าว เสื้อผ้าก็ห้ามใส่น้ำยาปรับผ้านุ่มแพ้มากคะ ลองมาหลายวิธีแล้วก็ไม่หาย กินอะไรก็ไม่ได้ ไม่ถึง 10 นาที อ้วกออกหมด จากอ้วกเป็นเปรี้ยวๆ กลายเป็นขมสีเหลือง จนตอนนี้อ้วกออกมาเป็นเลือดทุกครั้ง มันจุกที่หน้าอก จนบางครั้งตะคริวกินที่ท้องมันทรมานมากเลยคะ มีใครพอให้คำแนะนำได้บ้างค่ะ

6 ตอบกลับ

อดทนๆค่ะ