สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้ 7 สัปดาห์ 6 วันแล้วแต่ไปซาวไม่เจอน้อง ไปซาวรอบก่อนตอน 5 สัปดาห์ 4 วันก็ไม่เจอ เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ หมอบอกว่าน่าจะท้องลม แต่ถุงครรภ์ใหม่ขึ้น แบบนี้ยังมีหวังจะเจอน้องไหมค่ะ กังวลมาก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอตัวน้องตอน 8w ค่ะ

2y ago

บ้านนี้กังวลมากค่ะ😔