ถามแม่ๆ สงสัยค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้ 5เดือนแล้วแต่รู้สึกว่า บ้างครั้งท้องก็ใหญ่มาก แต่ บางครั้งท้องก็เล็กเหมือนกับไม่ได้ท้อง แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ? ก่อนท้อง แม่น้ำหนัก 48,49. ตอนท้องได้5เดือน น้ำหนักล่าสุด 51.4

12 ตอบกลับ

เป็นค่ะ บางวันก็เหมือนท้องแปดเดือน