ถามแม่ๆ สงสัยค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้ 5เดือนแล้วแต่รู้สึกว่า บ้างครั้งท้องก็ใหญ่มาก แต่ บางครั้งท้องก็เล็กเหมือนกับไม่ได้ท้อง แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ? ก่อนท้อง แม่น้ำหนัก 48,49. ตอนท้องได้5เดือน น้ำหนักล่าสุด 51.4

12 ตอบกลับ

เป็นค่ะ บ้างครั้งรู้สึกท้องใหญ่นอนยาก แต่บ้างครั้งรู้สึกท้องเล็กนอนสบายมากค่ะ ตอนแรกก็กลัวเพราะเราท้องแฝด วันนี้เรยไปซาวด์น้องแข็งแรงดีค่ะ

เหมือนกันเลยคะ บางครั้งเล็กมาก บางครั้งใหญ่มาก น้ำหนักแม่ขึ้นมา5โล อยู่ที่ลูก375g เองคะแต่หมอบอกน้ำหนักตามเกณต์คะ

5เดือนเหมือนกันค่ะ ตื่นมาท้องเล็ก พอบ่ายๆเริ่มใหญ่ เย็นนี่ตึงเปรี้ยะ อย่างกับ7เดือน นน.เริ่มต้น 48 ตอนนี้53-54ค่ะ

5y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ

5เดือน เป็นเหมือนกันคะ แต่จะรู้สึกท้องใหญ่ขึ้นก็ตอนกินอิ่มแน่นๆ เพราะกินเยอะ😂

บ้านนี้ ก่อนท้อง นน 50 ช่วง 1 -3 เดือนแรก นนลด เหลือ 48 ตอนนี้ 5 เดือน นน แค่ 50 เองคะ

ของเรา5เดือนจ้า ก่อนท้องน้ำหนัก46 ตอนนี้49จ้า

😂 ของเราท้อง 2 ตอนนี้ 5 เดือนขึ้นมา 10 กก แล้ว 😭

บ้านนี้7เดือนครึ่งแล้ว แค่53.5เองค่ะ จากปกติ48

ใหญ่เวลากินอิ่มพอย่อยเล็กลงหรอป่าวคะ

เป็นค่ะ บางวันก็เหมือนท้องแปดเดือน