ยังไม่คลอดทานน้ำหัวปลีได้ไหม?

ตอนนี้เราท้องได้ 34 +5 weeks แล้วค่ะพอดีที่บ้านมีหัวปลีเยอะ อยากทานกระตุ้นน้ำนม เลยอยากสอบถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์ว่า ทานน้ำหัวปลีต้มสดได้เลยไหมค่ะ หรือต้องรอคลอดก่อนค่อยทานได้

1 ตอบกลับ

แม่ๆบ้านไหนมีความรู้และประสบการณ์ช่วยแนะนำแม่บ้านนี้หน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ ❤