หมอบอกรกเกาะต่ำ

ตอนนี้เราท้องได้ 22 สัปดาห์กับ 5 วันหมอบอกว่ารกเกาะต่ำแต่รอดู 8 เดือนอีกทีใครเคยเป็นอย่างนี้บ้างช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยจ้าว่าอันตรายไหม

2 ตอบกลับ

เราก็เกาะต่ำค่ะ ตอน 32w ก็ยังต่ำอยู่ค่ะ พยายามอย่าเดินเยอะ อย่ายกของหนัก อย่าทำงานหนักค่ะ

ของเราหมอบอกงดมีเพศสัมพันค่ะ