แม่ๆ เริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นในท้องตอนกี่สัปดาห์กันบ้างคะ

ตอนนี้เราท้องได้ 18W ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น หรือว่าชั้นไขมันเราหนาเลยยังไม่รู้สึก 🤣🤣 เลยอยากรู้จ้า

แม่ๆ เริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นในท้องตอนกี่สัปดาห์กันบ้างคะ
72 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอด14วีค เริ่มรุ้สึกดิ้น19วีค จร้า

18วีคค่ะดิ้นแต่ต้องนอนหงายถึงจะรู้สึก

เริ่มรู้สึก 22w เริ่มดิ้นเเรงช่วง 25-26w🥰

บ้านนี้20สัปดาห์​ก็ดิ้นรัวๆเลยค่า😁

บ้านนี้17+3ก็ยังไม่รู้สึกอะไรเลยคะ 😅

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอด15w ค่ะ ท้องสอง

บ้านนี้16ค่ะท้องเล็กแต่ดิ้นเก่งมาก

ประมาน 22 สัปดาห์ เหมือนตอดๆนิดหน่อย

ลูกจะเริ่มดิ้นตอนกี่ สัปดาห์คะ

20wชัด25wขึ้นความบรรเทิงมาเยือนคะ