แม่ๆ หิวกันบ่อยขนาดไหนคะ

ตอนนี้เราท้องได้ 10 สัปดาห์แล้ว หิวทุก 2-3 ชม. เลยค่ะ เรื่องมากเรื่องกินด้วย อะไรที่เคยชอบก็ไม่อร่อย แต่ละวันสรรหามื้อละสองสามร้อยทุกวันเลยค่ะ หิวๆ เวลายังไม่กินก็จะอาเจียน พอกินเยอะหน่อยซักพักก็อาเจียนออกมาอีก 😂 กลัวน้ำหนักจะพุ่งเกินมากเลยค่ะ ไม่อยากกินแบบจุบจิบๆ เลยจริงๆ ค่ะ แม่ๆ มีอาการคล้ายกันมั้ยค้า

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกัน เลยค่ะ กลัวน้ำหนักพุ่งมากเหมือนกัน ทางนี้คุณแม่น้ำหนักตัวเยอะก็จะเน้นผลไม้เยอะหน่อยค่ะ