แฟนนอกใจไปมีผู้หญิง​คนอื่น

ตอนนี้เราท้องได้8เดือนแล้วค่ะกำหนดคลอด25​สิงหาคม​คือแฟนเราต้องลงไปทำงานด่วนค่ะแต่พึ่งลงไปเดือนเดียวเองเค้าก็กลับมาเราเองก็ดีใจมากที่แฟนกลับมาพอกลับมาถึงบ้านวันแรกเขาบอกว่าคิดถึงเรามากทั้งที่ก่อนหน้านี้ไปทำงานไม่ค่อยติดต่อกลับมาโทร​หา​ไม่อยากจะรับสายแต่เราก็ไม่ได้เอะใจอะไรพอเขาขอตัวไปนอนได้ซักพักก็มีผู้หญิงคนหนึ่งโทรเข้ามาเราเลยรับสายผู้หญิง​คนนั้นไม่ยอมพูดอะไรแล้วตัดสายไปพอเราไปเปิดอ่านในไลน์​เราก็เห็นทุกอย่างที่เขาคุยกันไปหากันทำงานด้วยกันบอกคิดถึง​กันบอกรักกันความรู้สึกตอนนั้นคือมันแย่มากแย่จนจะร้องไห้​ก็ร้องไม่ออกมันคับแค้นใจมากแค่เดือนเดียวที่ห่างกันเขาทำกับเราขนาดนี้เลยหรอทั้งท้อทั้งเหนื่อย​สงสารลูกในท้องมาก???

34 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่​ เรื่องนี้ก็เกิดขึ้นกับเราเหมือนกัน​ แต่เราเลือกที่จะเดินออกมาคะ​

ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ เข้าใจถึงความรู้สึกเลย ขอให้สู้ๆๆ ผ่านจุดนี้ไปให้ได้ค่ะ

สู้ๆและเข้มแข็งนะคะคุณแม่ เราเป็นอีก 1 คนที่แฟนนอกใจจนชิน จับได้บ่อยมากคะ

สู้ๆนะค่าเพื่อเจ้าตัวน้อย เดี๋ยวมันก็ผ่านไปอดทนนะค่า

เข็มแข็งไว้นะคุณแม่ คิดถึงลูกในท้องไว้มากๆ

สู้ๆนะคะแม่ อดทนฮึ้บเพื่อลูกนะคะ

แล้วตอนนี้เป็นอย่างไรบ้างค่ะ

5y ago

รักคัวเองและลูกให้มากๆ และจงอยู่ให้คนอื่นอิจฉา เลิกท้อเลิกเสียใจ เพราะมันส่งผลถึงลูกค่ะ

สู้ๆนะคะคุนแม่เพื่อเจ้าตัวเล็ก

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่❤

สู้ๆนะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ💕