ขอคำแนะนำหน่อยคะ

ตอนนี้เราท้องได้8เดือนแล้ว เวลาเดินเยอะๆจะเจ็บจี๊ดๆใต้ท้องด้านซ้ายไม่ทราบว่าคุณแม่บ้านไหนเป็นไหมคะ และมันจะอันตรายต่อลูกไหมคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำไม่ให้แม่เดินเยอะนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากคะ ตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้ ไม่กล้าเดินเยอะเลยคะ กลัวมีผลกระทบต่อลูก