มีแม่ๆรู้สึกทรมานกับอาการปวดหลังเหมือนเราบ้างไหม!?

ตอนนี้เราท้องได้6เดือนแล้ว แต่อาการปวดหลังปวดสะโพกนี่เริ่มเป็นตั้งแต่ช่วงตั้งครรณ์ได้2-3เดือนเลย ปัจจุบันอาการยิ่งปวดมากขึ้นสุดๆ ยิ่งเวลานอนจะพลิกตัวแต่ละทีต้องมีร้องโอ้ยยย...กันเลยทีเดียว จะลุกจะนั่งก็โอยยยย... ลูก2คนที่ผ่านมาม่เป็นนะค่ะ เพิ่งมาเป็นคนนี่แระ ทรมานสุดๆ มีแม่ๆคนไหนมีวิธีแก้อาการปวดบ้างไหมค่ะ หรือข้อแนะนำอะไรดีดี !??

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกัน แนะนำให้คุณแม่ออกกำลังกายตามท่าต่างๆที่พยาบาลสอนค่ะช่วยได้เยอะ อีกช่วยให้แม่และลูกแข็งแรงอีกด้วยค่ะ

5y ago

พยสยามออกยุค่ะ แต่แค่บิดตัวหรือขยับตัวรุ้สึกเจ็บที่เอวเหลือเกิน