มีลิ่มเลือดออกมา

ตอนนี้เราท้องได้3เดือน4วันวันนี้เราเข้าห้องน้ำปวดท้องอึเเต่มีก้อนเลือดเเละเลือดออกมาเเบบนี้เป็นอะไรคะเสี่ยงเเท้งไหม

มีลิ่มเลือดออกมา
30 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเลยค่ะแบบนี้​อันตรา​ยแล้ว​ค่ะ

ควรไปหาหมอเลยนะคะ ขอให้ไม่เป็นอะไรนะคะ

ออกมากับอึ หรืออกมาจากช่องคลอดค่ะ

5y ago

ออกมาจากช่องคลอดค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกน้ะต้ะ

หาหมอเลยคะเสี่ยงแท้งคุกคาม

รีบไปหาหมอเลยค่ะ อันตราย

เสี่ยงมากค่ะรีบไปหาหมอ

เสี่ยงมากค่ะ หาหมอด่วน

เสี่ยงค่ะ หาหมอเลยค่ะ

รีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะ