ต้องทำยังไงต่อไปดี

ตอนนี้เราท้องได้37+4สัปดาแล้วเครียดและเหนือยกับแฟนมากมีเงินเท่าไหร่ส่วนมากก็เอาลงเหล้าหมดเลี้ยงคนนั้นคนนี้แต่กับเราพอเราหิวอะไรเป็นพิเศษกลับด่าว่าเรากัดหัวมันกินหาว่าเราบังคับมันไห้หาเงิน ร้องไห้เสียใจทุกวันสงสารลูกมาก ไม่เคยมีวันไหนที่ไม่ร้องไห้

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่ สู้เพื่อลูกค่ะ✌💪

2y ago

ขอบคุณกำลังใจมากๆจ๊ะไม่รู้จะไประบายไห้ใครฟังสู้ค่ะ