37++ weeks

ตอนนี้เราท้องได้37+weeksแล้วค่ะไปหาหมอมาวันนี้หมอซาวให้แล้วบอกว่าเด็กจ่ำม่ำมาก น้ำหนักเด็กได้ 3740กรัมค่ะ อีกตั้ง2weeksหมอถึงจ่ะผ่าน้ำหนักเด็กจะขึ้นเกิน4โลไหมคะไม่อยากให้ถึง4โลเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เด็ก 4 กิโล น่ารักดีนะคะคุณแม่ เวลาอุ้ม เต็มไม้เต็มมือเลย บ้านนี้คลอดน้อง 3.9 กิโลคะ

5y ago

อ้อค่ะคนแรก4050กรัมค่ะ